CTY CHUYÊN SẢN XUẤT NHÃN DỆT CÁC LOẠI GIÁ RẺ TẠI MIỀN NAM

Trung tâm phân phối nhãn dệt vải, mác dệt, dệt nhãn mác, mác vải in, mác vải satin, nhãn in satin, nhãn  dệt sườn, nhãn dệt size, nhãn dệt gắn cổ, nhãn dệt thương hiệu, nhãn dệt thời trang quần áo...

Tem nhãn là một loại tem dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hóa, thay các loại giấy nhãn thông thường. Hiên nay tem nhãn được ưa chuộng và thường xuyên sử dụng.
Tem nhãn Tem nhãn dùng để dán, may lên sản phẩm và được làm từ ( nhãn ruy băng satin, nhãn ru băng giấy, nhãn label, nhãn dệt, tem decal...) Tem nhãn được làm như thế nào Tem nhãn được in bằng máy in offset, Flexo, máy in lăng, máy in lụa... hay máy in  kỹ thuật số hiện đại,  được trán 1 lớp keo và 1 lớp bám dính trên 2 bề mặt của tem nhãn. Tem nhãn có mẫu mã không xác định, nên khách hàng có thẻ tùy ý thiết kế theo ý của mình. Thông thường trên tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm của công ty, đôi khi tem nhãn còn được thiết kế kêt hợp làm tem chống hàng giả… Tem nhãn nên in ở đâu uy tín chất lượng? Hãy đến với detnhanmacgiaphat.com để có 1 sản phẩm tốt nhất. Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các công ty(VNPT, Mobifone) tờ báo uy tín(Tiền Phong, Phụ Nữ) công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Trân trọng!

https://sites.google.com/site/detmacgiare/

https://sites.google.com/site/indayruybanggiare/

https://sites.google.com/site/congtyinnhansatin/

https://sites.google.com/site/nhandetgiare/

https://sites.google.com/site/indayruybanglua/

https://sites.google.com/site/detmacvaidetmacao/